CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI LIFE

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. 
 
Chỉ sau hơn 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới năm 2018 trên 5.000 tỷ đồng, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 11.500 tỷ đồng và thị phần 13%. Công ty vinh dự phục vụ 2,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 295 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc (tính đến ngày 31/5/2019).
Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. 
 
Vào ngày 17/1/2018, tại Hội trường Thống Nhất TP. HCM, Dai-ichi Life Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt trong công tác tổ chức, vận động ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong suốt hơn 12 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 27 tỷ đồng. Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự hai lần được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review), lần 1 vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” – cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần 2 vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” – xây dựng 10 chiếc cầu giao thông cho người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

Ngày 2/6/2017 tại Bangkok, Thái Lan, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) tổ chức, tôn vinh trách nhiệm xã hội xuất sắc của Công ty thông qua các chương trình và họat động cộng đồng xuyên suốt, cùng sự ra đời của Quỹ “ Vì cuôc sống tươi đẹp” vào tháng 8 năm 2016 đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Trên toàn quốc, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam hiện nay đang có 300 văn phòng tổng đại lý phục vụ khách hàng, vậy văn phòng Dai-ichi Cầu Giấy có điểm gì đặc biệt?

Dai-ichi Cầu Giấy thành lập từ những ngày đầu tiên mà Dai-ichi Nhật Bản quyết định đầu tư vào Việt Nam (18/1/2007). Trải qua quá trình hình thành và phát triển 6 năm từ 2007 – 2012, ngày 11/12/2013, Dai-ichi Cầu Giấy chính thức công ty Dai-ichi Việt Nam cấp phép thành lập và trở thành một trong những văn phòng Tổng Đại Lý của Hà Nội.

Những ngày đầu tiên mới thành lập, Dai-ichi Cầu Giấy đặt mục tiêu phục vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để được khách hàng tin tưởng. Trong bối cảnh đa số các công ty Bảo Hiểm tuyển người lớn tuổi, đã có gia đình và có nhiều mối quan hệ, thì văn phòng Cầu Giấy hướng đến việc tuyển dụng những cử nhân khối ngành Kinh Tế ở các trường Học Viện Tài Chính, Kinh Tế Quốc Dân, Thương Mại, Ngoại Thương… để nhằm mục tiêu có được nhân sự dài lâu với ngành Bảo Hiểm. Lựa chọn đó khiến cho bước đầu văn phòng gặp phải nhiều khó khăn. Những tư vấn trẻ tuổi non nớt thiếu kinh nghiệm dễ dàng nản chí trước những lời từ chối của khách hàng.

Tuy nhiên, bằng sự kiên định của mình, văn phòng Dai-ichi Cầu Giấy từng bước khẳng định mình và trở thành văn phòng xuất sắc nhất của Dai-ichi Hà Nội vào năm 2015, TOP 1 miền Bắc vào năm 2016. Từ năm 2017 chúng tôi là văn phòng số 1 Toàn Quốc, trên tổng số 300 văn phòng của Dai-ichi Việt Nam và giữ vững liên tục cho đến nay.

dai-ichi-cau-giay

CÁC ĐỐI TÁC CỦA DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

.
HÃY ĐỂ DAI-ICHI LIFE BẢO VỆ GIA ĐÌNH BẠN

Hãy để các tư vấn viên chuyên nghiệp nhất của chúng tôi tư vấn cho bạn những gói sản phẩm phù hợp nhất