THỜI ĐIỂM NÊN MUA BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE?

Cuộc sống hiện đại đi cùng với sự đô thị hóa, biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dịch bệnh và bệnh nan y. Chúng ta đều không khỏi lo lắng cho bản thân và gia đình. Ngoài vấn đề sức khỏe còn có các vấn đề về tài chính. Trong nhịp sống đó bảo hiểm là một phương án được nhiều người lựa chọn. Bảo hiểm là gì và giúp được gì? Mua bảo hiểm có an toàn không? Có nên mua bảo hiểm bây giờ không? Các sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không? Quyết định mua bảo hiểm là ở bạn. Hãy cùng đọc kĩ thông tin và đưa ra quyết định. Bài viết dưới đây có thể cho bạn một vài lời khuyên đó. 

 

1. Bảo hiểm Dai-ichi Life là gì?

 

 

1.1. Bảo hiểm là gì?

Bảo hiểm là nghiệp vụ giữa người bảo hiểm và người được bảo hiểm. Ở đó người được bảo hiểm trả một khoản phí bảo hiểm. Khi rủi ro xảy ra, người bảo hiểm sẽ chi trả một khoản bồi thường thiệt hại. Hiểu nôm na, bảo hiểm là hình thức chia sẻ rủi ro với số đông. Số đông cùng đóng một khoản tiền. Số tiền được dành để bù đắp thiệt hại cho người gặp rủi ro. 

Bảo hiểm bao gồm bảo hiểm do Nhà nước tổ chức và bảo hiểm thương mại. Bảo hiểm do nhà nước tổ chức quen thuộc như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… Bảo hiểm thương mại là bảo hiểm do doanh nghiệp bảo hiểm phát hành. Các sản phẩm bảo hiểm thương mại rất đa dạng. Các loại chính có thể kể đến như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tài sản. Các quyền lợi và quy định bảo hiểm khác nhau tùy sản phẩm. 

 

 

1.2. Bảo hiểm Dai-ichi Life là gì? 

Dai-ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam. Dai-ichi hoạt động trên phương châm đồng hành cùng quyền lợi khách hàng. Bảo hiểm của Dai-ichi đã được hơn 3 triệu khách hàng tin tưởng.

Bảo hiểm của Dai-ichi Life là bảo hiểm thương mại. Các sản phẩm của Dai-ichi đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu. Bảo hiểm của Dai-ichi bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Bên cạnh đó Dai-ichi có các sản phẩm kết hợp bảo hiểm tích lũy. 

 

bao-hiem-dai-ichi-life

Bảo hiểm cần thiết trong cuộc sống hiện đại

 

 

2. Ý nghĩa và tác dụng của bảo hiểm trong đời sống

 

2.1. Bù đắp và giảm thiểu thiệt hại

Rủi ro trong cuộc sống là điều không biết trước. Bảo hiểm giúp chúng ta mua sự an tâm. Trong tình huống rủi ro, bảo hiểm giúp chúng ta giảm thiểu thiệt hại. Bên cạnh đó, bảo hiểm giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính. 

Trong trường hợp bệnh nặng hoặc nằm viện lâu, bảo hiểm san sẻ mối nguy tài chính cho gia đình. Đối với sự mất mát trụ cột tài chính gia đình, bảo hiểm giúp ổn định cuộc sống. Đặc biệt Dai-ichi có các gói bảo hiểm cho bệnh nan y. Đây là sản phẩm bảo vệ rất tốt cho gia đình.

2.2. Đóng góp phát triển an sinh xã hội

Bảo hiểm góp phần vào phát triển bền vững và nâng cao mức sống người dân. Bảo hiểm do nhà nước tổ chức không mang mục đích lợi nhuận. Bên cạnh bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm tự nguyện của Nhà nước cũng giúp bạn chuẩn bị cho tương lai.

2.3. Tích luỹ bảo vệ tương lai

Bảo hiểm Dai-ichi Life giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình khỏi thiệt hại khi gặp rủi ro. Bảo hiểm tích lũy giúp bạn lên kế hoạch tài chính. Bảo hiểm giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn tiết kiệm thông thường. Vì kế hoạch mua bảo hiểm diễn ra trong thời gian dài. Bạn sẽ không dễ thay đổi cho các mục tiêu mua sắm. 

Bên cạnh đó, bảo hiểm cũng giúp bạn chuẩn bị cho tuổi già hay tương lai con cái. Kể cả khi bố mẹ không còn làm chỗ dựa, tương lai học hành của con vẫn được đảm bảo. Điều này giúp bạn chăm sóc người thân bằng đảm bảo tài chính. 

 

Bảo hiểm giúp an sinh xã hội

Bảo hiểm giúp an sinh xã hội 

 

 

3. Nên mua bảo hiểm lúc nào?

3.1. Nguyên tắc bảo hiểm 

 

Nguyên tắc bảo hiểm là bảo vệ khỏi rủi ro chưa lường trước. Do đó, những tình huống rủi ro đã xảy ra hoặc đã có dấu hiệu sẽ khó mua bảo hiểm. Một số tình huống sẽ không mua được bảo hiểm. Vì vậy bạn nên mua bảo hiểm trước khi có dấu hiệu rủi ro. Mua bảo hiểm càng sớm càng tốt. Khi mua sớm phí bảo hiểm sẽ thấp hơn. Đồng thời chúng ta mua được sự an tâm. 

3.2. Thời điểm mua bảo hiểm

Chuẩn bị lập gia đình hay có con bạn cũng có thể mua bảo hiểm Dai-ichi Life. Đây là thời điểm để bảo vệ tài chính gia đình. Bên cạnh đó bạn có thể thiết lập kế hoạch tài chính cho tương lai của con. Bạn cũng có thể cân nhắc mua bảo hiểm khi bắt đầu kinh doanh. Bảo hiểm bảo vệ tài sản cũng rất hữu ích khi bạn mua sắm tài sản có giá trị. 

Mua bảo hiểm lúc nào là quyết định của bạn. Đội ngũ tư vấn của Dai-ichi sẽ hỗ trợ giải đáp gói bảo hiểm Dai-ichi nào tốt bất cứ thời điểm nào bạn cần. Bạn nên cân nhắc dựa trên kế hoạch tài chính gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc dựa trên công việc và mức thu nhập. 

 

 

4. Nên tìm hiểu thông tin ở đâu?

 

4.1. Lựa chọn đơn vị uy tín

Đơn vị bảo hiểm sẽ đồng hành cùng gia đình bạn. Bảo hiểm giúp bạn mua sự an tâm. Vì vậy lựa chọn sản phẩm tốt, công ty uy tín là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua bảo hiểm. 

4.2. Tham khảo từ nhiều nguồn 

Tham khảo danh sách những công ty bảo hiểm uy tín giúp bạn chọn lựa đơn vị bảo hiểm. Bạn có thể tự tìm hiểu về hoạt động của công ty trên các website. Những đơn vị uy tín như Dai-ichi đều có thông tin đầy đủ trên website. 

Nếu bạn thắc mắc có nên mua bảo hiểm Dai-ichi, bạn có thể tìm hiểu thêm về Dai-ichi trên internet. Bạn cũng có thể tham gia các cộng đồng, nhóm online để hỏi tư vấn. Bạn nên tham khảo bạn bè, người thân, những người đã mua bảo hiểm. Bàn bạc với gia đình để cùng lựa chọn.

Các gói sản phẩm với cấp độ và quyền lợi sẽ cho bạn những gợi ý phù hợp với nhu cầu. Bạn có thể tham khảo trước các sản phẩm của Dai-ichi để hiểu hơn về gói bảo hiểm.

 

 

Tra cuu thong tin cong ty và goi bao hiem

Tra cứu thông tin công ty và gói bảo hiểm

 

 

5. Các gói bảo hiểm tham khảo của Dai-ichi Life

 

Gói bảo hiểm Dai-ichi nào tốt? Một số sản phẩm nổi bật của Dai-ichi có thể kể đến như: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tích lũy cho tương lai của con,… 

5.1. Dai-ichi Life care – Bảo hiểm sức khỏe

Đây là gói bảo hiểm chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của bạn. Bảo hiểm sức khỏe giúp bạn giảm gánh nặng chi phí y tế. Bạn có thể lựa chọn những cấp độ và quyền lợi khác nhau. Dai-ichi Life care là sản phẩm linh hoạt với nhu cầu và mức chi trả. Với bảo hiểm sức khỏe, bạn không còn lo lắng về chi phí chăm sóc y tế cũng như chi phí điều trị tổn thương, điều dưỡng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các cấp độ sản phẩm Dai-ichi Life care

5.2. Bảo hiểm độc lập cho bé

Đây là gói bảo hiểm giúp bạn san sẻ nỗi lo sức khỏe của bé. Các chi phí viện phí và điều trị sẽ được Dai-ichi hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, nếu bố hoặc mẹ gặp bất trắc, bé cũng được được bảo vệ tài chính. Dai-ichi Life có mức hỗ trợ cho các trường hợp tai nạn đặc biệt lên đến 150% mệnh giá. Ngoài ra bảo hiểm Dai-ichi Life còn có chính sách hỗ trợ đóng phí và hỗ trợ bệnh hiểm nghèo.

 

Mua bảo hiểm để bảo vệ tương lai của con 

 

5.3. Bảo hiểm An tâm hưng thịnh toàn diện

Đây là gói bảo hiểm toàn diện cho bạn. Bạn được bảo vệ trước nhiều rủi ro, tài chính hoặc sức khỏe. Giá trị tài khoản hợp đồng tăng trưởng với mức lãi hấp dẫn từ quỹ liên kết chung. Bạn còn nhận được khoản thưởng duy trì hợp đồng mỗi 3 năm. 

Bạn có thể dễ dàng tham gia các sản phẩm bổ sung. An tâm hưng thịnh toàn diện linh hoạt trong đóng phí. An tâm hưng thịnh toàn diện có hai lựa chọn cho bạn: Bảo hiểm cơ bản và bảo hiểm nâng cao. Với sản phẩm này bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh số tiền bảo hiểm phù hợp nhu cầu. 

Qua một số thông tin trên, hi vọng bạn đã giải đáp được câu hỏi có nên mua bảo hiểm Dai-ichi. Với uy tín lâu dài và sản phẩm đa dạng, Dai-ichi là thương hiệu được nhiều người cân nhắc. Tùy vào kế hoạch tài chính gia đình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bất cứ thời điểm nào, bạn cũng có thể chọn mua sản phẩm của Dai-ichi. Bảo hiểm Dai-ichi Life có các cấp độ và tính linh hoạt cao. Bạn có thể cân nhắc mua thêm trong quá trình sử dụng.