CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE

Tìm kiếm doanh nghiệp bảo hiểm uy tín luôn là quan tâm của nhiều người. Với thương hiệu lâu năm, Dai-ichi Life là đơn vị bảo hiểm được cân nhắc. Dai-ichi Life mang đến cả những gói sản phẩm thông thường và sản phẩm kết hợp hấp dẫn. Bạn cũng đã từng nghe đến thương hiệu Dai-ichi Life? Bạn cũng băn khoăn về uy tín của Dai-ichi Life? Và bạn muốn tìm hiểu thêm về doanh nghiệp này. Vậy hãy cùng lướt qua một vài thông tin hữu ích sau nhé. 

 

 

1. Thông tin về Dai-ichi Life 

 

1.1. Thương hiệu bảo hiểm đến từ Nhật Bản

Dai-ichi Life là thương hiệu bảo hiểm tới từ Nhật bản. Dai-ichi Life gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2007. Dai-ichi Life Việt Nam trực thuộc Dai-ichi Life Holding Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life. Dai-ichi Life được biết tới là một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. 

Sau 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life đã có mức tăng trưởng ấn tượng, chiếm giữ 13% thị trường. Ba triệu khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm Dai-ichi Life. Dai-ichi Life cũng được biết đến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 

 

1.2. Dai-ichi Life với những chương trình hoạt động xã hội ý nghĩa

Không chỉ là doanh nghiệp thương mại, Dai-ichi Life còn tích cực trong các hoạt động xã hội. Năm 2018 Dai-ichi Life vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do chủ tịch nước trao tặng. Giải thưởng cao quý này ghi nhận những đóng góp của công ty cho kinh tế Việt Nam. Đồng thời giải thưởng ghi nhận những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt với chương trình ủng hộ bệnh nhân nghèo. 

Trong 12 năm hoạt động Dai-ichi Life đã khởi xướng nhiều chương trình ý nghĩa. Có thể kể đến như “Vì cuộc sống tươi đẹp”, “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”,… Những chương trình đã góp phần xây dựng cơ sở vật chất vùng nông thôn khó khăn. Dai-ichi Life luôn nỗ lực vì an sinh xã hội và phát triển kinh tế. 

 

chuong-trinh-CSR-Dai-ichi

Chương trình Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui

 

1.3. Đối tác tạo nên thương hiệu

Nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, Dai-ichi Life phát triển mạng lưới đối tác rộng rãi. Đối tác của Dai-ichi Life bao gồm cả đối tác ngân hàng và các bệnh viện uy tín. Các đối tác uy tín như Sacombank, HD Bank, Vinmec,… Dai-ichi rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác. Qua đó, Dai-ichi mong muốn mang đến sự tiện lợi và tín nhiệm cho khách hàng. Các thông tin về công ty đều được đăng tải minh bạch trên website của Dai-ichi Life.

 

 

2. Các sản phẩm của dai-ichi Life

 

2.1. Sản phẩm đa dạng phù hợp với từng yêu cầu khách hàng 

Dai-ichi Life có đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm thương mại theo Luật bảo hiểm. Sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bảo hiểm bảo vệ bản thân và gia đình như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giúp giảm gánh nặng chi phí y tế. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bảo vệ lên tới 88 bệnh hiểm nghèo. Bảo hiểm đầu tư và tích lũy như An tâm hưng thịnh. Hay bảo vệ tương lai của con với gói Bảo hiểm Độc lập cho bé. 

Các sản phẩm của Dai-ichi thỏa mãn nhiều yêu cầu của khách hàng. Các gói bảo hiểm vừa giúp bảo vệ khách hàng, vừa giúp đầu tư. Bên cạnh đó, các sản phẩm bổ sung cũng thỏa mãn đa dạng nhu cầu. Bảo hiểm Dai-ichi Life sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại kinh tế trước rủi ro. Song song, các gói bảo hiểm cũng giúp bạn có kênh đầu tư bền vững, lâu dài. 

 

2.2. Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Bạn có thể tìm sản phẩm tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính. Nhân viên tư vấn sẽ làm rõ các thông tin sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ cả trước và sau khi mua sản phẩm. Khách hàng cũng luôn nhận được hợp đồng hợp pháp. Hợp đồng minh bạch và rõ ràng sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn. Bạn có thể tham khảo các điều kiện và quyền lợi khách hàng trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm Dai-ichi Life. Các thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi bảo hiểm của Dai-ichi có uy tín.

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life đa dạng sản phẩm

 

 

3. Tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life ở đâu?

 

Dai-ichi Life có hệ thống văn phòng rộng khắp cả nước. Đến tháng 5 năm 2019, Dai-ichi có 295 văn phòng và tổng đại lý. Văn phòng và đại lý luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Tất cả các nhu cầu tư vấn hay thanh toán hợp đồng đều được hỗ trợ nhanh chóng. 

Hiểu được nhu cầu và sự băn khoăn của khách hàng, các đại lý là địa chỉ uy tín cho các giao dịch của Dai-ichi. Văn phòng và đại lý của Dai-ichi đều có mã số và thông tin. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dai-ichi để kiểm tra thông tin đại lý. 

Thông tin khách hàng cũng sẽ được quản lý đồng nhất và bảo mật. Dai-ichi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên. Trong trường hợp di chuyển công tác, bạn vẫn sẽ được các đại lý tại địa phương hỗ trợ. Bên cạnh đó, Dai-ichi cũng có những chính sách hỗ trợ khách hàng thông qua đối tác. Bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm qua ngân hàng liên kết. Các gói bảo hiểm sức khỏe cũng hỗ trợ bệnh viện rộng khắp cả nước.

 

dai-ly-dai-chi-rong-khap-ca-nuoc

Đại lý rộng khắp cả nước 

 

 

4. Nên mua sản phẩm bảo hiểm Dai-ichi Life nào?

 

4.1. Xác định nhu cầu và mục tiêu để chọn gói bảo hiểm phù hợp

Sản phẩm của Dai-ichi luôn cố gắng để giải quyết nhu cầu khách hàng. Lựa chọn sản phẩm nào là tùy vào bạn. Bạn nên tham khảo trước các sản phẩm của Dai-ichi Life. Lựa chọn sản phẩm tùy vào nhu cầu ưu tiên của mình. Các nhu cầu đầu tư, tích lũy nên cân nhắc trên khả năng tài chính. 

 

4.2. Tham khảo chính sách và quyền lợi các gói bảo hiểm 

Các gói bảo hiểm Dai-ichi Life tích hợp bảo vệ với đầu tư, phù hợp với đa dạng nhu cầu. Bạn có thể xem xét quyền lợi bảo hiểm qua tư vấn viên hoặc thông tin sản phẩm. Hãy xem xét kỹ về điều kiện chi trả, quyền thụ hưởng. Bên cạnh đó chính sách thụ hưởng và chuyển đổi hợp đồng của Dai-ichi cũng rất minh bạch. Hãy trang bị cho mình những kiến thức này trước khi mua.

Các gói bảo hiểm của Dai-ichi cũng có các cấp độ khác nhau. Quyền lợi các cấp bảo hiểm sẽ khác nhau. Ví dụ như gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ có 3 cấp, với phí và quyền lợi khác nhau. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tích hợp của Dai-ichi luôn là sản phẩm được khách hàng quan tâm. Các gói bảo hiểm tích hợp của Dai-ichi Life như Gói bảo hiểm cho cả gia đình, hay An tâm hưng thịnh toàn diện là các sản phẩm phù hợp đa dạng nhu cầu. Gói bảo hiểm bảo toàn thu nhập cũng là sản phẩm bảo vệ tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn. 

 

4.3. Cập nhật các gói bảo hiểm mới

Bên cạnh đó Dai-ichi cũng cập nhật những sản phẩm mới. Gói bảo hiểm bệnh nan y là sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Hay bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư với nhiều mức độ chi trả khác nhau. Đây sẽ là những trợ thủ tài chính lớn cho gia đình. Với giai đoạn chữa trị dài và tốn kém, bảo hiểm Dai-ichi Life giúp gia đình san sẻ khó khăn kinh tế. Các sản phẩm bảo hiểm của Dai-ichi có uy tín, đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng suốt 12 năm qua là những sản phẩm gắn liền với nhu cầu của mọi nhà.

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

 

Qua thời gian và kết quả hoạt động Dai-ichi đã chứng minh được uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Dai-ichi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Một doanh nghiệp không thể hoạt động lâu dài khi không đem lại lợi ích cho khách hàng. Hiểu được điều đó, Dai-ichi luôn nỗ lực để bảo đảm lợi ích khách hàng. Nếu bạn còn phân vân có nên mua bảo hiểm Dai-ichi Life, bạn có thể liên hệ đại lý gần nơi bạn sống. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin. Hi vọng qua bài viết bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích.