CÁC GÓI BẢO HIỂM DAI-ICHI CÓ TỐT KHÔNG?

Cuộc sống hiện đại nhiều rủi ro tiềm ẩn. Bảo hiểm là phương án bảo vệ rủi ro được nhiều người cân nhắc. Các gói bảo hiểm Dai-ichi luôn là lựa chọn tin tưởng của khách hàng. Vậy bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không? Nên mua sản phẩm bảo hiểm nào của Dai-ichi? Cùng lướt qua bài viết sau để có thêm kiến thức nhé.

 

1.Về Dai-ichi Life

Dai-ichi Life là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Dai-ichi gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2007. Trải qua hơn 12 năm phát triển, Dai-ichi đã có những thành công vượt bậc. Tổng doanh thu tăng trưởng gấp 20 lần. Dai-ichi đứng trong top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Dai-ichi hiện đang phục vụ hơn 3 triệu khách hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 1300 nhân viên và  92.000 tư vấn viên. 

Năm 2018, Dai-ichi vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng 3. Giải thưởng ghi nhận đóng góp của Dai-ichi vào nền kinh tế Việt Nam cũng như đóng góp cho cộng đồng. Các chương trình từ thiện của Dai-ichi thực sự tạo được sức lan tỏa. Các chương trình như “Vì cuộc sống tươi đẹp” hay “Triệu viên gạch hồng nối nhịp cầu vui”. Thông qua đóng góp của mình, Dai-ichi hi vọng chung tay xây dựng cộng đồng. Đồng thời đây là tiếng nói của sự sẻ chia và tử tế trong cuộc sống. 

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life đồng hành cùng gia đình Việt 

 

Là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, Dai-ichi luôn phấn đấu vì lợi ích khách hàng. Các gói bảo hiểm Dai-ichi đi sát với nhu cầu cuộc sống. Phương châm kinh doanh đặt khách hàng làm trung tâm. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tôn trọng khách hàng. Dai-ichi cũng phát triển hệ thống đại lý rộng khắp nhằm hỗ trợ khách hàng. Những điều này giúp Dai-ichi trở thành người bạn đồng hành của khách hàng.

 

2. Các loại bảo hiểm

Các sản phẩm bảo hiểm thương mại hiện nay được chia làm 2 loại. Được biết đến rộng rãi nhất là bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó là bảo hiểm phi nhân thọ. Đây là các sản phẩm bảo hiểm do doanh nghiệp bảo hiểm phát hành. 

2.1.Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm rủi ro về tính mạng, sức khỏe. Hiểu đơn giản là bảo vệ các rủi ro về sinh mạng. Đây là sản phẩm thỏa mãn tất cả câu hỏi có nên mua gói bảo hiểm Dai-ichi. Sản phẩm này thiết thực, gần gũi với tất cả nhu cầu. Bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi có nhiều sản phẩm đa dạng. Điều này đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống như Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Các gói bảo hiểm đặc thù như Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra các sản phẩm bảo hiểm liên kết cũng rất hấp dẫn. Sản phẩm được ưa chuộng như An tâm hưng thịnh toàn diện hay Bảo hiểm cho mẹ và bé.

 

bao-hiem-nhan-tho-bao-ve-ca-gia-dinh

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cả gia đìn

2.2.Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm tài sản là các chương trình bảo hiểm bảo vệ tài sản, vật chất, hàng hóa. Đây là các gói bảo hiểm Dai-ichi giúp bạn giảm nỗi lo về tài sản của mình. Những rủi ro trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ là không thể tránh khỏi. Trong trường hợp mất mát hay thiệt hại, bảo hiểm là cứu cánh của bạn. 

Ngoài ra còn có các sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm khoản vay,… các sản phẩm bảo hiểm hiện nay rất phong phú. Bảo hiểm phục vụ mọi nhu cầu đời sống. Bảo hiểm giúp san sẻ nỗi lo và chia sẻ rủi ro. 

Đồng thời với các sản phẩm bảo hiểm liên kết, bạn được nhiều hơn nữa. Ngoài bảo vệ khỏi rủi ro, bảo hiểm còn là kênh tích lũy. Tiết kiệm thông thường có thể dễ bị thay đổi bởi kế hoạch mua sắm. Bảo hiểm là cách thức xây dựng kế hoạch tài chính lâu dài. Bạn có thể tích lũy cho tuổi già hoặc cho tương lai con cái.

 

3. Bảo hiểm Dai-ichi tốt cho đối tượng nào?

Nên mua bảo hiểm sớm, khi chưa xuất hiện các rủi ro. Bảo hiểm giúp giảm thiểu thiệt hại cho tất cả mọi người. Đối với bảo hiểm nhân thọ bạn có thể mua bất kì thời gian nào từ 0 đến 60 tuổi. 

Mua bảo hiểm khi xây dựng kế hoạch tài chính lâu dài. Bảo hiểm là kênh tài chính lâu dài cho cả gia đình. Bạn có thể quyết định mua bảo hiểm khi lập gia đình hay sinh con. Đây là lúc cùng người thương lên kế hoạch tài chính. Các sản phẩm bảo hiểm tích lũy cũng nên mua sớm. Bạn có thể mua bảo hiểm khi có con hoặc có kế hoạch tích lũy cho con. 

Mua bảo hiểm chuẩn bị cho tuổi già. Khoản tích lũy bảo hiểm là sự chuẩn bị tốt nhất cho tuổi hưu trí. Bạn có thể lên kế hoạch sớm từ khi đang có công việc. Bên cạnh đó, Dai-ichi còn có Bảo hiểm cho người độc thân. Bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm Dai-ichi để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. 

 

cac-goi-bao-hiem-dai-ichi-phu-hop-voi-moi-doi-tuong

Bảo hiểm phù hợp với mọi đối tượng 

 

Ngoài ra, bạn có thể mua bảo hiểm khi có kế hoạch kinh doanh. Bảo hiểm đảm bảo an toàn tài chính cho bạn và gia đình. Trong giai đoạn khó khăn, bảo hiểm sẽ là phao cứu sinh cho bạn. Nếu bạn không gặp rủi ro thì bảo hiểm cũng là một cách cho đi. Mua bảo hiểm, bạn cũng đang chia sẻ với những người kém may mắn trong cộng đồng. 

 

4. Các sản phẩm nổi bật của Dai-ichi

4.1.Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi luôn là người bạn tin cậy của khách hàng. Trong đó phải kể đến Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Đây là gói bảo hiểm nhân thọ rất được khách hàng yêu thích. Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán qua mạng lưới rộng khắp cả nước. Chương trình linh hoạt với 3 gói bảo hiểm phù hợp nhiều nhu cầu. Gói phổ thông có mức bảo hiểm 210 triệu, quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú. Gói đặc biệt mức bảo hiểm lên tới 420 triệu. Gói cao cấp mức bảo hiểm tới 630 triệu. Gói cao cấp bao gồm cả quyền lợi chăm sóc răng. Khách hàng từ 0 đến 60 tuổi đều có thể tham gia. 

4.2.Bảo hiểm An tâm hưng thịnh toàn diện

Đây là gói bảo hiểm liên kết rất được khách hàng tin tưởng. An tâm hưng thịnh toàn diện giúp bảo vệ bạn trước rủi ro về sức khỏe. Đồng thời sản phẩm giúp bạn tích lũy, xây dựng kế hoạch tài chính. Nếu bạn đang cân nhắc gói bảo hiểm Dai-ichi nào tốt thì đây là một lựa chọn cho bạn. An tâm hưng thịnh toàn diện bảo vệ trước nhiều rủi ro. Các rủi ro bao gồm tai nạn, bệnh tật, tử vong. Sản phẩm cũng rất linh động. Bạn có thể thay đổi mức phí đóng bất cứ lúc nào. Bạn có thể tạm ứng hoặc rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng. Có thể tham gia các gói bảo hiểm Dai-ichi bổ sung.

Bạn có thể lựa chọn gói cơ bản hoặc nâng cao. Gói cơ bản phù hợp với khách hàng quan tâm đến yếu tố tiết kiệm. Gói nâng cao phù hợp cho khách hàng quan tâm hơn đến yếu tố bảo vệ. Thời hạn hợp đồng linh hoạt, từ 11-25 năm.

4.3.Bảo hiểm bảo toàn thu nhập

Trước những bất trắc không lường trước, bảo hiểm là giải pháp hoàn hảo. Bảo hiểm bảo toàn thu nhập giúp duy trì thu nhập gia đình. Tiền mặt được chi trả định kì trong nhiều năm, suốt thời hạn hợp đồng. Khi người trụ cột gặp biến cố, khoản phí bảo hiểm sẽ bù đắp thu nhập định kì. 

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai kế hoạch. Kế hoạch 1 là bảo toàn thu nhập gia đình trước rủi ro tử vong và thương tật vĩnh viễn. Kế hoạch 2 giúp bảo vệ gia đình trước tử vong, thương tật và bệnh hiểm nghèo.Khách hàng từ 18 đến 65 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm. Thời hạn bảo hiểm linh động từ 5 đến 25 năm.

 

mua-bao-hiem-bao-ve-gia-dinh

Mua bảo hiểm cho cả gia đình 

 

5. Mua bảo hiểm Dai-ichi ở đâu?

Có nên mua gói bảo hiểm Dai-ichi? Các sản phẩm của Dai-ichi đều có trên website của Dai-ichi Life. Bạn nên tham khảo trước các gói bảo hiểm Dai-ichi phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo từ bạn bè, người thân. Để biết rõ hơn thông tin, bạn nên liên hệ tư vấn viên hoặc đại lý Dai-ichi gần nhất. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn tìm ra sản phẩm phù hợp. 

Hiện nay Dai-ichi có 295 văn phòng và đại lý khắp cả nước. Tất cả các đại lý và tư vấn viên đều có mã của Dai-ichi. Bạn có thể kiểm tra thông tin đại lý trực tiếp với Dai-ichi. Hệ thống thanh toán của Dai-ichi rộng khắp cả nước. Bạn có thể dễ dàng đóng phí bảo hiểm qua liên kết ngân hàng. Bên cạnh đó các nhu cầu thay đổi thông tin hay mua thêm đều được hỗ trợ nhanh chóng. 

Mua bảo hiểm Dai-ichi tại các đại lý chính hãng. Khi mua bảo hiểm bạn sẽ được tư vấn và kí hợp đồng. Hợp đồng là sự cam kết rõ ràng và chắc chắn cho các thỏa thuận. Bạn nên đọc kĩ thông tin hợp đồng trước khi mua. Ngoài ra thông tin về quyền hạn và nghĩa vụ cũng cần chú ý. Đảm bảo thực hiện đúng hợp đồng để không ảnh hưởng quyền lợi. 

 

Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính. Các sản phẩm của Dai-ichi đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi luôn là các sản phẩm được ưa chuộng. Bên cạnh đó, bảo hiểm liên kết cũng được khách hàng tin tưởng. Hi vọng qua bài viết, bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi gói bảo hiểm Dai-ichi nào tốt